Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu mua Sakurama?

1. Sakurama có phải được làm từ thảo dược tự nhiên không?

Viên uống Sakurama được nhà sản xuất bào chế dựa trên công nghệ chuẩn nhật bản và các loại thảo dược tự nhiên lành tính, không chứa các chất đọc hại(bao gồm cả chất cấm).

2. Phương thức thanh toán là gì?

Sakurama hỗ trợ các phương thức thanh toán cho tất cả các đơn hàng có trên hệ thống bằng cách thức sau:

2.1 Thanh toán sau khi đã nhận hàng bằng phương thức thanh toán COD: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho shipper sau khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng.

2.2 Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua số tài khoản của hệ thống website Sakurama.

3.2 Mức phí vận chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng với giá trị của sản phẩm và không kèm theo bất kỳ phụ phí nào.

3. Hình thức giao hàng

Khi khách hàng mua sản phẩm Sakurama sẽ được giao hàng tận nơi thông các đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày đối với các tỉnh lẻ.

Nếu quý khách hàng nằm trong các thành phần lớn như ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được giao ngay trong khoảng từ 2 – 4 giờ.

* Lưu ý: 

  • Sản phẩm chỉ được giao hàng tận nơi trong 63 tỉnh thành tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.

4. Kiểm tra hàng & hỗ trợ

Sau khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra hàng, trước sự chứng kiến ​​của nhân viên giao hàng để không có những thắc mắc về sau.

Nếu vô tình gặp sự trong lúc mua hàng ví dụ như: hộp không còn nguyên vẹn, lọ chai bị vỡ, hở tem niêm phong,… Tất cả những sự cố trên chỉ được đổi trả nếu đó là lỗi của nhân viên Sakurama và đơn vị vận chuyển.